FVC Booth E11 @ Bitec Bangna ฺBKK วันที่ 12-15 กรกฎาคม 2561 ที่ Trafs 2018 (Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2018)

งานแสดงสินค้านานาชาติ อันดับ 1 อุปกรณ์/วัตถุดิบ โรงแรม Hospitality Food Service ปีที่ 12 Trafs 2018 

ในวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2561 พบกับทีม Filter Vision ได้ที่บูธ E11 ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

“OneStop Hotel/ Food Service Solutions”ครบทุกความต้องการสำหรับธุรกิจโรงแรมและ บริการอาหาร

     ภาคธุรกิจบริการไทยในปีนี้ เติบโตอย่างกล้าแกร่งต่อเนื่อง และร้อนแรง โดยคาดว่าปี 2561 จะเป็นปีทอง ของธุรกิจบริการอาหาร(Food Service) เพราะคาดว่าจะมีการเติบโตและขยายตัวอย่างมาก อาทิโรงแรมขนาดกลางและเล็กที่จะเกิดขึ้นทั่วประเทศหลาย พันห้อง ร้านอาหาร (Fine Dining) ภัตตาคาร Food Chain ร้านกาแฟเบเกอรี่ ไอศกรีม ที่จะขยายเพิ่มสาขาอีกจำนวนมากเพื่อรองรับภาคการท่องเที่ยวทั้งจากต่างประเทศ  และคนไทยที่นิยมท่องเที่ยวในประเทศ มากขึ้นความนิยมของอาหารไทยดังไกลไปทั่วโลก ทำให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเพื่อลิ้มลองอาหารไทย อีกจำนวนมาก ล้วนเป็นข้อมูลบ่งชี้ถึงศักยภาพ ภาคธุรกิจบริการไทยเป็นอย่างดี

     โดยในงาน TRAFS หรือ Thailand’s No.1 International Show on Food/ Drinks Equipment and Supplies ForHotels and Hospitality ได้รวบรวม อุปกรณ์ของใช้วัตถุดิบ อาหารเครื่องดื่ม สำหรับโรงแรม Hospitalityและ Food Service ใหญ่ที่สุดในประเทศ  ซึ่งจัดเป็นปีที่ 12 แล้ว ในระหว่าง วันที่12-15 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้สโลแกน “One Stop Hotel/ Food Service Solutions” ครบทุกความต้องการสำหรับธุรกิจโรงแรมและ บริการอาหาร 

      งานนี้ Filter vision เรานำสินค้าระบบน้ำคุณภาพระดับโลก และระบบน้ำเทคโนโลยีสีเขียวสำหรับธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร ที่สามารถช่วยลดต้นทุน และ ลดค่าใข้จ่ายในการซ่อมบำรุง ตลอดจนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้เพิ่มขึ้น เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจอย่างยั่งยืน อีกทั้งเป็นเทคโนโลยี รักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อโลกของเราเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน  เรียกว่ามางานนี้ครบทุกเรื่องเกี่ยวกับระบบน้ำ "one stop water solutions" พร้อมกับพบผู้เชียวชาญด้านระบบน้ำที่จะมาให้ความรู้ พร้อมแนะนำเคล็ดลับ ให้ทำยังไงได้คุณภาพน้ำที่ดี และตอบโจทย์เรื่องต้นทุนทางธุรกิจอีกด้วย

     

   โดยมีสินค้าและบริการหลากหลายรอให้บริการท่านดังนี้


1. Everpure เครื่องกรองน้ำสำหรับกาแฟ  Claris series


2. Everpure เครื่องกรองน้ำ สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร ขนาดกลาง (combination3. Innovatek Bacteria Free-Ice บริการให้เช่าระบบผลิตน้ำแข็งปลอดเชื้อ

4. อุปกรณ์ Foodequipment คุณภาพ ระดับโลก ราคาพิเศษ (Clearance sales)


พบกับ บูธ FVC ที่ E11ทีจะมาตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณเรื่องน้ำ  Onestop water solution”  เรื่องน้ำให้เราดูแล

ในงาน Trafs 2018 วันที่ 12-17 กรกฎาคม 2561 ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-518-2722 ต่อ 619 


     ฟิลเตอร์ วิชั่น เราเป็น ผู้นำด้านระบบระบบผลิตน้ำเพื่ออุตสาหกรรมทุกประเภท,ระบบบำบัดน้ำเสีย,ระบบผลิตน้ำสำหรับธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม(Food service)  ระบบน้ำเพื่อทีพักอาศัย และบริการจัดจําหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์เกียวกับการแพทย์บริการเกี่ยวกับการแพทย์เพื่อสุขภาพ และความงามและอื่นๆ อีกมากมาย

 

     ฟิลเตอร์ วิชั่น ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทางและความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Gogreen for better life”  ฟิลเตอร์วิชั่น จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “WeProvide more than just a filter” ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกอุตสาหกรรมห้สมบูรณ์แบบยิ่งๆขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้นพร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจและตลอดจนสังคมไทยตลอดไป

For Information Please Visit :
https://www.facebook.com/filtervision