พบกันที่บูธ E3 ในงาน Thailand Coffee Fest 2018 “A JOURNEY OF COFFEE “จากต้นจนจิบ” วันที่ 8-11 มีค. 2561.ที่ศูนย์ประชุมฯสิริกิติ์

A JOURNEY OF COFFEE “จากต้นจนจิบ

วันที่ 8-11 มีค. 2561 เวลา : 10:00 - 20:00 น.พบกันที่บูธ Filter vision No.E3

ในงาน Thailand coffee fest 2018  ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ กรุงเทพฯ

งานนี้ ฟิลเตอร์วิชั่น เรานำสินค้าระบบน้ำคุณภาพระดับโลก สำหรับจำนวนมากมายมาแนะนำให้คนกาแฟตัวจริง ที่รักการชงกาแฟระดับพรีเมื่ยม พร้อมกับพบผู้เชียวชาญด้านระบบน้ำที่จะมาให้ความรู้ พร้อมแนะนำเคล็ดลับ ทำยังไงจึงได้คุณภาพน้ำที่ดีเพื่อกาแฟแก้วพิเศษของคุณ

โดยในงานนี้ได้รวบรวมคนกาแฟ ทั้งกระบวนการตั้งแต่เกษตรกร โรงคั่วกาแฟ วัตถุดิบ ผู้ส่งออก บาริสต้า

ร้านกาแฟ อุปกรณ์เครื่องมือ องค์ความรู้จากทุกภาคส่วนไว้มากที่สุด ตลอดการเดินทางของกาแฟ A JOURNEY OF COFFEE “จากต้นจนจิบและ ทุกท่านจะได้เรียนรู้ไปพบกับแนวคิด “Make it Sustainable” เพื่อสร้างวงการกาแฟไทยให้ก้าวไปอย่างยั่งยืน

1. Everpure เครื่องกรองน้ำสำหรับกาแฟ  Claris series

    2.เครื่องผลิตน้ำแข็งสำหรับร้านกาแฟ,Manitovoc
3.เครื่องทำน้ำร้อนสำหรับเครื่องดื่มร้อน,insink erator 
4. Shurflo Boost ปั๊มน้ำสำหรับธุรกิจบริการอาหาร (WATER BOOST SYSTEM), Shurflo pump


คุณรู้หรือเปล่า? กาแฟแต่ละแก้วมีการเดินทางอย่างไร กว่าจะได้กาแฟคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจิบ มีใครบ้างที่เป็นเบื้องหลังรสชาติที่ทุกคนหลงใหล

มาร่วมกันค้นหาคำตอบและออกเดินทางไปพร้อมกันกับเรา ได้ที่งาน Thailand Coffee Fest 2018 วันที่ 8-12 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-518-2722 หรือ

 

     ฟิลเตอร์ วิชั่น เราเป็น ผู้นำด้านระบบระบบผลิตน้ำเพื่ออุตสาหกรรมทุกประเภท,ระบบบำบัดน้ำเสีย ,ระบบผลิตน้ำสำหรับธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม(Food service)  ระบบน้ำเพื่อที่พักอาศัย และบริการจัดจําหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์เกี่ยวกับการแพทย์ บริการเกี่ยวกับการแพทย์เพื่อสุขภาพ และความงามและอื่นๆ อีกมากมาย

 

     ฟิลเตอร์ วิชั่น ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Go green for better life”  

ฟิลเตอร์ วิชั่น จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “We Provide more than just a filter” ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกอุตสาหกรรมให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป

For more information Please visit :
https://www.facebook.com/filtervision