9 ก.พ. 2560 l งามสัมมนา "นวัตกรรมสีเขียวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จิ๊กซอว์สำคัญ สร้างธุรกิจยั่งยืนและ เพิ่มศักยภาพการแข่งขัน”

ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะสำหรับงาน สัมมนาที่โรงแรมบุรี ศรีภู บูติกโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 9 กพ ที่ผ่านมาค่ะ เต็มอิ่มกับความรู้ และเทคโนโลยีการฆ่าเชี้อแบบใหม่ๆ งานนี้ Filter vision ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรส่งเสริมการส่งออก ม.สงขลานครินทร์(#Adcet) เป็น ผู้จัดงานครั้...งนี้ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานนี้ทุกท่านด้วยค่ะ ซึ่งเมื่อวันงาน มีผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร&เครื่องดื่ม ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมากค่ะ 
โดยในงาน วิทยากร ผศ.ดร.ปิยะรัตน์ บุญแสวง และ ดร. อัจฉรา ทองธรรมรัตน์ บรรยายให้ความรู้เรื่องเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อ (
#Disinfection)&สารฆ่าเชื้อ ที่มีความสำคัญมากกับภาคอุตสากรรมการผลิตอาหาร&เครื่องดื่มตลอดจนมาตรฐานต่างๆ ที่ต้องให้ความสำคัญเพื่อเพิ่มคุณภาพให้ผลิตภัณฑ์ ให้ได้มาตรฐานสากลและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้ และทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก #Filtervision คุณรัฐพนธ์ ทาทอง และคุณอาทิตย์ ลิ้มพงษา ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่เป็นเทคโนโลยีสีเขียว(Green technology) ในงานฆ่าเชื้อสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ที่ได้มาตรฐานระดับโลก เป็นมิตรต่อสิ่แวดล้อม(#Ecofriendly) มาแนะนำให้ความรู้มากมายค่ะ เช่น

*สารฆ่าเชื้อ +HOCL Slightly acidic Electrolyzed waterเทคโนโลยีใหม่ เป็นมิตรต่อระบบนิเวศน์ ใช้ฆ่าเชื้อได้อเนกประสงค์ ไม่ต้องล้างออก ไม่กระทบต่อคุณภาพอาหาร
*ระบบ validated UV system เทคโนโลยีที่ไม่มีสารเคมีเกี่ยวข้อง ไม่มีผลกระทบ กับรสชาติ กลิ่น หรือ แร่ธาตุต่างๆในน้ำ ต้นทุนต่ำ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
* Biotek Electrolytic ozone generator ระบบการผลิตโอโซนละลายน้ำ เทคโนโลยีการผลิตโอโซนที่ล้ำสมัยที่สุด ต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำ อายุการใช้งานยืนยาว ถึง 30,000 ชม. พร้อมใช้งานทันที ทำงานเงียบ และ ควบคุมง่าย(Quiet & Easy)
* DMI-65 เทคโนโลยีใหม่ในการกรองสารพิษและโลหะหนักต่างๆที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพออกจากน้ำ ใช้งานและดูแลรักษาง่าย ,ต้นทุนต่ำ มีอายุการใช้งานยาวนาน 8-10 ปี สามารถทำงานต่อเนื่อง โดยไม่ต้องฟื้นฟูสารกรองด้วยสารเคมี (Regeneration)

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด!! Filter vision เรานำของรางวัล มาเพียบค่ะ เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลกัน กับช่วง lucky Draw ที่ลุ้นกัน อย่างสนุก และเร้าใจกันไปค่ะ มางานนี้นอกจากความรู้ที่ได้แล้ว ยังได้ของรางวัล ติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน อีกด้วยนะค่ะ ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีในงานนี้ด้วยค่ะ
Filter vision เราหวังนะค่ะ ว่าความรู้ที่ผู้เข้าร่วมงานนี้ได้ไปจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาต่อยอด ปรับปรุงเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับภาคการผลิตธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของไทย มีมาตรฐานสูงขึ้น สามารถเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันได้อย่างยั่งยืน!!!! ค่ะ

###### พบกันใหม่ในงานสัมมนาดีดีครั้งต่อไปนะค่ะ แล้วแอดมินจะแวะมาบอกว่างานอะไร แล้วพบกันค่ะ^^